No title... No title... No title... No title... No title...
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử Ngành Y Tế Thành phố Hải Phòng
Lãnh đạo thành phố và lãnh đạo Sở Y tế thăm, tặng quà, chúc Tết một số đơn vị nhân dịp đón xuân Quỹ Mão - 2023
 Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, tối 21/01 (tức 30 Tết Nguyên đán), đồng chí Lê Tiến Châu, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy đến thăm, tặng quà, chúc tết, động viên một số đơn vị làm nhiệm vụ đêm Giao thừa. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Văn Tùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố.
 
 
Lãnh đạo thành phố thăm, chúc Tết Sở Y tế
Thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, công chức Sở Y tế, thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí Bí thư Thành ủy biểu dương tập thể cán bộ, nhân viên ngành y tế thời gian qua đã tham mưu hiệu quả và có nhiều sáng tạo, trực tiếp tham gia các hoạt động, góp phần đặc biệt quan trọng để thành phố kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh Covid-19. Nhân dịp năm mới, đồng chí Bí thư Thành ủy chúc mừng và cảm ơn những “chiến sỹ áo trắng”, đã không quản ngại hiểm nguy, luôn vững vàng nơi đầu sóng ngọn gió, cống hiến hết sức mình vì sức khỏe Nhân dân.
Cũng trong tối 30 Tết Nguyên đán, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam đi thăm, động viên cán bộ, công chức, người lao động ngành Y tế. cùng đi có đồng chí Lê Minh Quang Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế, các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo phòng, ban Sở Y tế và một số đơn vị liên quan.
 

Lãnh đạo thành phố tặng quà động viên cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Kiến An
 
Đoàn đến thăm Bệnh viện Kiến An, Bệnh viện Trẻ em và Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp. Tại các đơn vị, Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam  ghi nhận và cảm ơn những đóng góp quan trọng của đội ngũ cán bộ, nhân viên Y tế trong thời gian qua là lực lượng nòng cốt cùng với thành phố và Nhân dân hoàn thành tốt mục tiêu kép, vừa phòng chống dịch COVID-19 hiệu quả, vừa đảm bảo phát triển kinh tế. Đặc biệt, trong thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm mới và năm cũ đã hy sinh hạnh phúc gia đình để ở bên chăm sóc cho người bệnh. Lãnh đạo thành phố đề nghị các đơn vị Y tế phân công cán bộ, y bác sỹ nghiêm túc thực hiện ca trực, sẵn sàng tiếp đón và cứu chữa người bệnh, đảm bảo sự hài lòng cho bệnh nhân và người nhà khi đến cơ sở y tế trong dịp này.
 
Lãnh đạo thành phố tặng quà động viên cán bộ, y bác sĩ  Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng.
Nhân dịp này, Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các bệnh nhân, chúc các bệnh nhân mau chóng khỏe mạnh và yên tâm vì đã có các y bác sĩ luôn tận tâm hết lòng vì người bệnh.
 
 
Lãnh đạo thành phố tặng quà động viên người nhà bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Trẻ em Hải Phòng.
Trong sáng ngày 22/01(Sáng mùng 1 Tết Nguyên đán), đồng chí Lê Minh Quang Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế, các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo phòng, ban Sở Y tế đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa huyện Thủy Nguyên.
 
 
Lãnh đạo Sở Y tế thăm, chúc Tết bệnh viện Đa khoa huyện Thủy Nguyên
 
Thay mặt lãnh đạo ngành y tế, đống chí Giám đốc Sở biểu dương tinh thần trách nhiệm của tập thể cán bộ, y tá, bác sỹ Bệnh viện trong việc chuẩn bị mọi điều kiện cần thiết để sẵn sàng cấp cứu và chăm lo cho sức khỏe bệnh nhân, không quản ngại khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Giám đốc Sở gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới tới toàn thể đội ngũ cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện đã hết lòng phục vụ bệnh nhân trong những ngày Tết Cổ truyền dân tộc.
Đến thăm Trung tâm Cấp cứu 115 đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Y tế vui mừng trước kết quả thực hiện nhiệm vụ của trung tâm trong năm qua. Trung tâm đã thực hiện tốt nhiệm vụ cấp cứu ban đầu đối với bệnh nhân, góp phần quan trọng trong việc cứu sống các trường hợp bị bệnh nặng, các trường hợp tai nạ giao thông...Đặc biệt, Trung tâm đã tích cực phối hợp với các bệnh viện trên địa bàn nhằm nâng cao năng lực, hiệu quả thực hiện nhiệm vụ cấp cứu..
 
 
Lãnh đạo Sở Y tế thăm, chúc Tết Trung tâm Cấp cứu 115
Nhân dịp năm mới, đồng chí Lê Minh Quang, thay mặt cho lãnh đạo ngành y tế gửi lời cảm ơn tới toàn thể đội ngũ cán bộ, công nhân viên Trung tâm Cấp cứu 115 Hải Phòng về những đóng góp quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng chí chúc cán bộ, nhân viên, người lao động trung tâm năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công; chúc ngành Y tế Hải Phòng và Trung tâm Cấp cứu 115 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm mới./
 
Đức Lợi – Khoa Truyền thông GDSK, CDC Hải Phòng
   
 
Thông tin mới nhất
Đăng nhập